Vòng xoay ngã 6 – Biểu tượng nổi tiếng của trung tâm Bình Dương

Ngã 6 Bình Dương hay còn gọi là vòng xoay ngã 6 Phú Cường được xem là biểu tượng nổi tiếng của trung tâm Bình Dương. Thực chất đây là vòng xoay trung tâm BD và cũng là nơi tụ tập các địa điểm ăn uống, vui chơi thú vị của tỉnh nhà. Vậy cụ thể ngã 6 Bình Dương có gì vui và thú vị hấp dẫn nhiều du khách đến đây thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giải đáp tất tần tật về ngã 6 Bình Dương

Ngã 6 Bình Dương ở đâu?

Vòng xoay ngã 6 Bình Dương – Biểu tượng nổi tiếng của trung tâm Bình Dương

Vòng xoay ngã 6 Bình Dương tọa lạc tại địa điểm trung tâm phải nói là “cực kì độc đáo”. Được bao quanh bởi những con đường sầm uất của đường Yersin và Cách mạng tháng 8. Và những điểm nổi tiếng cũng kề cận nên nhắc đến ngã 6 Phú Cường đều để lại 1 dấu ấn đặc biệt cho mỗi vị khách khi đi ngang qua đây.

Bản đồ định vị vòng xoay ngã 6 Bình Dương

Vòng xoay ngã 6 Bình Dương có gì thú vị?

Nếu bạn nghĩ đây đơn giản chỉ là vòng xoay vô cùng bình thường thì lầm to rồi nhé. Ngoài là ngã 6 được người dân lưu thông thường xuyên và dày đặc thì Ngã 6 Thủ Dầu Một này còn là địa điểm ăn uống, vui chơi cực kì nổi tiếng của Bình Dương. Cho dù bạn là dân bản địa hay du khách thập phương đến đây nhất định cũng phải ghé 1 lần!!!

Những địa điểm ăn uống, vui chơi gần ngã 6 Bình Dương

Nơi đây tập trung các điểm vui chơi, văn hóa du lịch in đậm bản sắc Bình Dương, kể đến như:

  • Chùa Bà Thiên Hậu
  • Chùa Hội Khánh
  • Chợ gà (hay còn gọi là chợ Thủ Dầu Một)
  • Phố đêm Bạch Đằng
  • Công viên ngã 6,…

Thì các bạn trẻ thường đến đây tụ tập, ăn uống vui chơi ngoài trời như: Chụp hình checkin nhà thờ chánh Tòa Phú Cường, trượt ván, patin tại công viên,… người già thì đi bộ tập thể dục, người trẻ thì đi dạo hóng gió, chơi đùa…

Các địa điểm ăn uống, vui chơi tại vòng xoay ngã 6 Thủ Dầu Một

Đặc biệt, gần đấy còn là nơi tập trung các địa điểm ăn uống thú vị như: Highland Coffee, hàng bánh mì, hàng xôi cực kì hấp dẫn tại chợ Gà, hàng sữa đậu nành, bánh tiêu, bánh plan ngay góc ngã 6 mà các bạn trẻ Bình Dương thường ới nhau đến đâu vào mỗi dịp cuối tuần. Có thể nói, tất cả những ánh đèn được thắp sáng cũng như cái nhộn nhịp đều thể hiện rõ tại đây – Ngã 6 Bình Dương về đêm hay ban ngày đều rất đẹp và thân thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: