[Bình Dương] Mừng khai trương Quán 999 bò tơ rau rừng bê thui nóng giảm ngay 10%

Quán 999 chuyên các món bò tơ, bê thui nóng, lẩu gà tiềm ớt hiểm cực ngon và giá rẻ tại P. Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương. Bạn đã thưởng thức chưa? Giá cả lại rẻ mà vị nêm nếm lại khá ngon, kết nhất câu slogan của quán “Thà ăn 1 miếng bê tơ, còn hơn ăn cả 1 con trâu già”. Đặc biệt quán 999 bò tơ rau rừng bê thui nóng này luôn đề cao các món “ngon từ chất – thật từ tâm”. Chính vì vậy quán lẩu bò ngon Thuận An này cũng đã “ghi điểm” với nhiều thực khách tại nơi đây.

Quán 999 bò tơ bê thui nóng ngon ngon tại Bình Dương

Quán 999 bò tơ rau rừng bê thui nóng ở đâu tại Bình Dương?

Tọa lạc tại địa điểm: Số 5 Nguyễn Du, F.Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương. Địa điểm dễ tìm, mặt bằng rộng rãi thoải mái. Có thể phục vụ: gia đình, hội nhóm, công ty, tiệc tùng đều ổn áp.

ĐẶC BIỆT: Quán đang giảm 10% nhân dịp khai trương (3/4 – 13/4/2021)

Quán lẩu bò ngon tại Thuận An, Bình Dương

Quán 999 Bò tơ rau rừng Bình Dương có gì hấp dẫn?

Quán chuyên các món bò, bê nhưng ngoài các món chính đó các bạn có thể dễ dàng gọi thêm các món ăn gia đình khác như: Đậu hủ hiên giòn, củ quả kho quẹt, mì xào hải sản, cơm chiên bò bằm,… giá rất ư là bình dân luôn nhé.

Về các món chính của quán 999 Bò tơ rau rừng Bình Dương thì 10 người đến đã hết 9 người gọi rồi. Vị lẩu bò vừa ăn, giá lại khá rẻ dao động chỉ từ 150k cho một phần lẩu 2-3 người ăn. Nếu bạn đang tìm địa điểm ăn uống Bình Dương bình dân để nói chuyện và lai rai vài chai thì quán 999 đích thị là nơi mà bạn đang tìm.

Bê thui nóng trứ danh của quán
Lẩu bò siêu ngon best seller của quán
Hoặc bạn cũng có thể đổi vị cùng món gà tiềm ớt hiểm 999

Menu quán lẩu bò 999 Thuận An, Bình Dương

Sau đây Ăn sập Bình Dương xin gửi đến các bạn menu quán 999. Mong rằng bạn và gia đình sắp tới sẽ lại có thêm 1 địa điểm ăn các món bò ngon tại Bình Dương nhé.

Menu khai vị, mì – cơm
Menu các món nướng
Menu các món nướng và đuôi bê
Menu các món lẩu và cháo tại quán 999 (Bình Dương)

Hiện, quán có phục vụ mang về: 0879.579.479 với món bê thui nóng tầm 40k/ lạng, lẩu bò: 150k-200k, lẩu gà ớt hiểm: 150k-200k. Bạn nào có thèm mà lười đi mua có thể gọi đến SĐT trên để đặt giao hàng online ngay lập tức luôn nha.

Thông tin liên hệ

Quán 999 Bò tơ rau rừng – Bê thui nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: