Tổng hợp những địa điểm vui chơi tuyệt vời khi Bình Dương về đêm

Bạn là người vừa đến Bình Dương sinh sống và làm việc? Bạn không biết phải đi đâu làm gì vào mỗi khi đêm xuống? Bạn muốn đi tìm những địa điểm Bình Dương về đêm để có thể quẩy nhẹ cũng như có chỗ tụ tập bạn bè vào mỗi buổi tối? Đừng lo, tất cả hãy để Ăn sập Bình Dương giúp bạn nhé!!!

Những địa điểm ăn uống, vui chơi Bình Dương về đêm

Những địa điểm vui chơi tuyệt vời khi Bình Dương về đêm

1. Công viên (phố đi bộ) Bạch Đằng

Ta nói về khuya Bình Dương ngoài rạo rực ánh đèn, nô nức người đi chơi thì quán xá về đêm cũng cực kì sung túc. Nhất là khu vực chợ đêm, phố đi bộ Bạch Đằng. Người người nhà nhà ngoài đến đây đi dạo ven sông, vui chơi ngoài trời. Còn có thể dễ dàng tấp vào làm vài xiên viên chiên, trứng gà nướng, kẹo tơ hồng chỉ vài nghìn đồng. Không thì chúng mình tấp vào quán cafe đêm kêu bịch bánh tráng trộn tại quán Thức, cảm giác về đêm vừa nhấp ly cafe vừa lắp đầy cái bụng chính là đây.

Công viên Bạch Đằng về đêm

2. Đi dạo lòng vòng ngắm Bình Dương về đêm

Dị dạo lòng vóng thoạt nghe có vẻ buồn? Nhưng sự thật thì cặp đôi nào cũng thích làm điều này đó nha. Cùng nhau đi dạo trên chiếc xe, nắm tay nhau đi lượn vài vòng trên những con phố. Khát nước thì chúng mình ghé uống vài ly trà sữa, ăn vài ly chè. Đói thì chúng mình tấp làm dĩa mì xào giòn, tô phở cho ấm bụng. Vậy thôi, đơn giản mà thật ý nghĩa.

Lòng vòng Bình Dương về đêm

3. Lượn lờ dọc đường Lái Thiêu ăn uống về đêm?

Ai nói lấy con xe rồi đi lượn lờ là Bình Dương về đêm là không vui? Ngoài ngã 6 Bình Dương chúng ta còn 1 địa điểm ăn uống vui chơi về đêm rất vui không hề kém cạnh: Khu vực chợ Lái Thiêu. Đến đây chúng ta có thể thoải mái đi dọc các con phố ven sống, ngắm nhìn các bóng đèn được tỏa sáng lung linh tại: Chùa Bà, công viên Lái Thiêu, Hội quán Triều Châu,… Thoải mái ăn uống từ các món ăn vặt: Súp cua, bánh mì góc ngã 4, kem nhãn Lái Thiêu, há cảo & hủ tiếu bò viên chợ Lái Thiêu đến món ăn no: Lẩu, ốc chờ tí, quán ăn Song Sinh, ẩm thực Phan Huy đến các món người Hoa như: hủ tiếu mì xào giòn Hùng Ký, mì hoành thánh A Tỷ,…

Chùa Bà Lái Thiêu lung linh về đêm

4. Ngồi uống cafe view sông hưởng thụ gió mát

Nếu như các bạn trẻ Bình Dương chỉ thích ngồi tụ tập, uống cafe máy lạnh hoặc những chỗ đông đúc, náo nhiệt. Thì với những gia đình và các cô chú thì lại lựa chọn địa điểm vui chơi Bình Dương về đêm là các quán cafe ven sông. Kể đến như các quán sau: Rock king Song Phát, Cafe ven sông (Bình Nhâm), Bcons Roof top Coffee, Cà Phê Bờ Sông (Bến Thuyền Bạch Đằng),…

Cafe view sông ngắm Bình Dương về đêm

5. Đi công viên tán dóc, nói chuyện

Bình Dương về đêm ngoài đi ăn uống, hóng gió chúng ta có thể làm gì? Đó là đi công viên tán dóc, nói chuyện… hoặc thậm chí ra tập thể dục cũng được :). Một hoạt động vô cùng đơn giản thế nhưng cũng là một lựa chọn cho các bạn trẻ, cô chú lớn tuổi thực hiện vào mỗi buổi tối. Nếu như bạn muốn thêm không khí, trước khi đến công viên có thể mua vài bịch bánh tráng, ly trà tắc đến nơi để có thể vừa nhâm nhi vừa nói chuyện với nhau. Còn nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, thì hoạt động đi công viên Bình Dương về đêm cũng rất được các bé yêu thích đó nha!!!

6. Tụ tập các điểm nổi tiếng

Nếu bạn yêu thích sự tụ tập đơn giản có thể lựa chọn khu vực: Ngã 6 Bình Dương; chùa Bà Lái Thiêu; góc há cảo sữa đậu nành Lái Thiêu,… Những hoạt động này càng về đêm mới càng có ý nghĩa bởi lúc này đường xá bắt đầu vắng vẻ, lúc này chỉ còn 1 bầu trời tối mịch, bụng thì cũng bắt đầu kêu gọi nên tấp vào làm 1 ly sữa đậu nành với cái bánh tiêu là hết ý.

Các địa điểm ăn uống, vui chơi tại vòng xoay ngã 6 Thủ Dầu Một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: