CGV Bình Dương ở đâu? Giá vé như thế nào? Cập nhật mới nhất

CGV Bình Dương có 2 chi nhánh đó là: CGV Bình Dương Square và CGV Aeon Canary. Cả 2 rạp phim CGV này đều đem đến cho chúng ta những thước phim hay và đặc sắc nhất. Thế nhưng giữa 2 rạp CGV Bình Dương này thì rạp nào tốt và giá cả như thế nào? Nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ nên hôm nay mình sẽ cập nhật mới nhất đến cho các bạn nhé.

Giải đáp tất tần tật về thông tin rạp chiếu phim CGV Bình Dương

CGV Bình Dương Square ở đâu?

CGV Bình Dương Square thuộc khu TTTM Bình Dương Square (hay còn gọi là Biconsi Bình Dương). Địa chỉ: Số 1 đường Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương ( Ngã 4 Chợ Đình ). Đây được xem là địa điểm xem phim CGV Bình Dương thích hợp cho các bạn thuộc khu vực Phú Lợi, Thủ Dầu Một. Dễ dàng đến đây vui chơi, mua sắm tại Bình Dương Square.

Bản đồ đến CGV Bình Dương Square

Tuy là nơi địa điểm vui chơi Bình Dương có tiếng nhưng bởi vì rạp đã có tuổi đời khá lâu rồi nên nhiều ý kiến cho rằng rạp CGV Bình Dương Square khá nhỏ và cũ, phòng wc của tòa nhà nên cũng không thể sang xịn như chi nhánh Aeon Canary (này thuộc về quy chế của từng trung tâm nên mình không nói quá nhiều về vấn đề này). Bonus thêm: Giữ xe tại đây có phí nhé mọi người ^^

CGV Bình Dương Square

Địa chỉ CGV Aeon Canary?

Khác với CGV Bình Dương Square, CGV Aeon Canary tọa lạc tại trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương nên có phần hơn hẳn về sự hiện đại, phong cách cũng như sang và sạch hơn hẳn.

CGV Aeon Canary Bình Dương
Sang, sạch và hiện đại là những ưu điểm khiến nhiều bạn yêu thích điểm xem phim này

Địa chỉ: Tầng 2, trung tâm mua sắm AEON – Bình Dương Canary, Đại lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, thị xã Thuân An, tỉnh Bình Dương. Nên cho dù bạn ở khu vực nào đang có ý định mua sắm lẫn đi ăn uống vui chơi Bình Dương ngại gì không ghé tầng 2 xem phim CGV nhỉ. Có vài ý kiến cho rằng: Đi xem phim Aeon Canary gửi xe vừa rộng vừa free, rạp phim thì to và thơm mùi bắp, lại còn nhiều chỗ checkin. Vậy ý kiến của bạn như thế nào? Để bình luận ngay dưới bài viết này về ý kiến của bạn nhé .

Bản đồ đến CGV Aeon Canary

FAQ giải đáp nhanh về CGV Bình Dương

1. Lịch chiếu phim CGV Bình Dương

Bạn có thể theo dõi lịch chiếu phim CGV ngay tại các ứng dụng app CGV, momo, website,… Nếu bạn có nhu cầu xem lịch chiếu phim CGV Bình Dương, ấn vào dưới link sau đây để xem chi tiết: https://www.cgv.vn/default/cinox/site/ và nhấn chọn “CGV Bình Dương Square hoặc CGV Aeon Canary” tùy ý.

Lịch chiếu phim CGV Bình Dương

2. Giá vé CGV Bình Dương

  • Giá vé CGV ngày thường sẽ có giá là 90k (VIP). Ghế Sweetbox ngày thường cũng sẽ có giá là: 220k.
  • Vào cuối tuần (T6, T7, CN) sẽ có giá 110k cho ghế VIP. Ghế Sweetbox ngày cuối tuần có giá: 260k.

Bật mí: Hiện tại Momo đang có CTKM đặc biệt dành cho các bạn đặt vé xem phim trên ứng dụng momo vào cuối tuần T6,T7,CN đối với thành viên Bạc – Vàng chỉ còn giá 79k mỗi cuối tuần. Deal này thực sự hời lắm đó nha, các bạn tận dụng sử dụng đi đó ^^.

Giá vé CGV Bình Dương

3. Giá bắp nước CGV Bình Dương

Đang được update mới nhất

4. Đặt vé xem phim CGV Bình Dương như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng đặt vé xem phim CGV online qua các ứng dụng: Momo, app CGV, website,… Khi tiến hành đặt xong sẽ được gửi mã vé (mã vạch hoặc QR). Đối với các rạp xem phim khác chỉ cần đến giờ đưa mã vé cho nhân viên check vé là vào xem phim. Thế nhưng với rạp CGV vẫn còn bước đến quầy vé xuất vé giấy nên đây cũng được xem là điều bất tiện khi đặt mua vé online. Các bạn cũng lưu ý điều này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: