Tám Còn – Lẩu bò mắm ruốc (Bình Dương) Có Gì Ngon?

Bò nhúng mắm ruốc Tám Còn? Phải chăng bò được nhúng trong 1 nồi lẩu đầy mắm ruốc không ta? Nghe cái tên cũng nồng nặc mùi rồi phải không? Hi, nhưng không đâu, để Ăn sập Bình Dương dắt bạn đi khám phá món đặc sản nổi tiếng này tại Bình Dương ngay bây giờ nhé!

1. Lẩu bò nhúng mắm ruốc Tám Còn ở đâu?

Đường vào 8 Còn khá ngoằng nghèo đối với các bạn ở xa, ASBD chỉ hướng dẫn đơn giản trên maps thôi các bạn tìm hiểu xem sao nhé!

Quán lẩu bò mắm ruốc – Tám Còn

Bò nhúng mắm ruốc Tám Còn thuộc thị xã Thủ Dầu Một, từ Vòng xoay ngã 4 Gò Đậu đường Cách Mạng tháng 8 bạn rẽ trái vào đường 30/4 đi thẳng cuối đường khi nào gặp ngã 3 cây dầu đôi bạn rẽ phải đi đường Nguyễn Tri Phương đi tầm 1km nhìn tay trái là quán ăn mắm ruốc 8 Còn (đối diện có quán lẩu cá đuối cũng cực kì ngon, xem thêm tại đây).

Quán Lẩu bò mắm ruốc nổi tiếng tại Bình Dương (@foody Huệ Phạm)

Địa chỉ quán:720 Nguyễn Tri Phương, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
Ngoài ra còn có 1 con đường tắt khác, nếu bạn xuất phát từ Phố đi bộ Bạch Đằng. Bạn chỉ cần đi hết phố đi bộ Bạch Đằng đến đường Nguyễn Tri Phương. Cứ việc đi thẳng vào trong nhìn tay phải là thấy quán 8 Còn ngay.

2. Lẩu bò nhúng mắm ruốc Bình Dương có gì đặc biệt?

Nói về độ ngon thì quá xuất sắc, tuy nhiên chỉ nghe thôi không thể cảm nhận được hết. Vậy nên ASBD review xong các bạn cần phải đi ăn liền test ngay xem ASBD nói đúng không nha ^^.

Nước lèo của bò nhúng rất thơm, bởi sự hòa quyện độc đáo giữa: sả, ớt, tóp mỡ, mắm ruốc. Và đương nhiên phần chủ đạo vẫn là bò với mắm ruốc rồi, mắm ruốc ở quán ăn xong là ngất ngay liền. Bởi lẽ đó mà quán nằm trong “Top quán ăn nhất định phải đi ở Bình Dương” rồi.

Lẩu bò nhúng đỏ tươi thơm lừng kích thích thực khách (@foody Linh Trần)

Đúng như tên gọi, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể thưởng thức món ăn siêu ngon này rồi. Bật bếp lên cho nước lèo sôi, sau đó lần lượt nhúng nhúng thịt bò và rau rồi ăn kèm với bún. Bò ở đây được quán cắt ra mỏng vừa và còn rất tươi thơm mùi bò. Đĩa bò màu đỏ và nhiều như thế này, nước lèo chưa sôi mà nhìn đĩa bò đã kích thích vị giác rồi. Vì là lẩu bò mắm ruốc nên khuyến khích các bạn ăn tái, chín tới nhằm giữ chất dinh dưỡng cũng như độ dai của thịt bò.

Lẩu bò mắm ruốc ngon tuyệt (@vinhgau)

Thông tin liên hệ Bò nhúng mắm ruốc – Tám Còn

Hotline: Update

Địa chỉ: 720 Nguyễn Tri Phương, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giá cả dao động: 50k – 200k

Thời gian hoạt động: Từ 10h – 22h

➡ Bản đồ định vị Lẩu bò nhúng mắm ruốc Tám Còn

L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: