Bánh tráng Huỳnh Trân – Chuyên bánh tráng Tây Ninh giá tốt tại Bình Dương

Bạn đang cần tìm nguồn bánh tráng Tây Ninh ngon và có giá sỉ, lẻ tốt tại Bình Dương? Bạn không có quá nhiều vốn nên tìm đến kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập? Thị trường bánh tráng thì muôn màu và muôn giá? Bạn không biết đâu mới là nguồn bánh tráng sỉ lẻ uy tín để buôn bán? Đừng lo lắng, tất cả sẽ được giải quyết tại bánh tránh Huỳnh Trân – Địa chỉ chuyên cung cấp bánh tráng Tây Ninh giá sỉ uy tín chất lượng tại Bình Dương.

Bánh tráng Huỳnh Trân – Chuyên sỉ lẻ bánh tráng Tây Ninh tại Bình Dương

Bánh tráng Huỳnh Trân là gì?

Nguồn gốc bánh tráng Huỳnh Trân

Bánh tráng Huỳnh Trân là xưởng bánh tráng nhà làm đã hoạt động được 7 năm từ năm 2013 đến nay. Với châm ngôn “Bán giá lẻ rẻ như giá sỉ” nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá thành của shop. Hàng nhà làm, nói không với nguyên vật liệu giá rẻ, kém chất lượng. Đặc biệt muối nhuyễn bánh tráng Huỳnh Trân là 1 trong những nguyên vật liệu bánh tráng rất ngon và được nhiều khách hàng săn lùng.

Bánh tráng Huỳnh Trân- Chuyên cung cấp bánh tráng Tây Ninh được nhiều người mua tin dùng tại tỉnh Bình Dương

Các mặt hàng của bánh tráng Huỳnh Trân

  • Bánh tráng trộn sẵn: Tỏi, ruốc, khô gà, hành
  • Bánh tráng bơ: Bánh tráng sốt me bơ (3 topping), bánh tráng chà bông gà (5 topping), xâu bánh tráng cuộn bơ tuổi thơ
  • Bánh tráng phơi sương: Me, phơi sương muối nhuyễn
  • Muối Tây Ninh: Muối tôm, muối tỏi (chay), muối nhuyễn ăn bánh tráng,… cùng các loại bánh tráng Tây Ninh siêu ngon khác.
Các loại bánh tráng phổ biến tại Huỳnh Trân

Đến với bánh tráng Huỳnh Trân bạn sẽ nhận được gì?

Đối với khách hàng: Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng: Hành phi, muối mix, đậu phộng,… nhà làm. nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng. Nếu như khách hàng đang tìm muối Tây Ninh ở đâu ngon? Địa chỉ cung cấp muối Tây Ninh loại 1? Thì bánh tráng Huỳnh Trân chắc chắn là địa chỉ cung cấp sỉ, lẻ bánh tráng Tây Ninh giá tốt nhất.

Đối với CTV, đại lý: Bạn sẽ nhận được chính sách giá sỉ, chiết khấu cực kì tốt. Dễ dàng kiếm thêm online bằng cách làm CTV, đại lý, sỉ với bánh tráng Huỳnh Trân. Đặc biệt: Nói không với áp lực doanh số, dù bạn là mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên cũng đều có thể cộng tác cùng shop bánh tráng Bình Dương này.

Bánh tráng Huỳnh Trân: Hàng ngon, chất lượng, sản xuất mỗi ngày.

Bảng giá sỉ và lẻ bánh tráng Huỳnh Trân

Update

Địa chỉ cung cấp sỉ, lẻ bánh tráng Tây Ninh tại Bình Dương

Hiện địa chỉ xưởng sản xuất bánh tráng Huỳnh Trân tại: K2, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương. Bạn có thể đặt hàng bánh tráng Tây Ninh giá tốt tại Bình Dương thông qua shop bánh tráng Huỳnh Trân bằng các cách sau:

  1. Gọi điện thoại Hotline hoặc Zalo 0787.227.883 (Ms. Trân)
  2. Đặt hàng trên shopee: https://shopee.vn/banhtranghuynhtran, lazada: https://www.lazada.vn/banh-trang-huynh-tran

Đối với khách muốn mua lẻ bánh tráng me, bánh tráng phơi sương muối nhuyễn, muối Tây Ninh… thì có thể đặt hàng trên các kênh TMĐT như: Shopee, Lazada,…

Đối với khách muốn mua sỉ bánh tráng Huỳnh Trân thì Ăn sập Bình Dương khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với Ms. Trân để nắm rõ giá ship tỉnh, cũng như giá chiết khấu tốt cho đại lý, sỉ hơn.

Thông tin liên hệ Bánh tráng Huỳnh Trân

Ms. Trân (Call: 0787.227.883)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: